การมองหาคอนโดน่าอยู่ใจกลางเมืองกรุง ทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีคอนโดหลายสไตล์ หลายทําเลให้ได้เลือก แต่จะมีอะไรสําคัญไปกว่าการมองหาที่พักอาศัยที่ดีต่อใจ และดีต่อคุณภาพชีวิต ที่ทําให้การเลือกคอนโดของเราในทุกวันนี้ แตกต่างจากการจ่ายเงินเพื่อซื้อเพียงห้องพักทั่วไป แต่ยังจะต้องมองหา คอนโดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ง่ายเลย

หากคุณกำลังตัดสินใจว่าจะก้าวเข้ามาใช้ชีวิตอยู่ในเมือง เพื่อลดระยะเวลาการเดินทางไปทํางานไกลๆ และหากจะเลือกซื้อคอนโดดีๆ ทั้งที ต้องให้สุด แล้วหยุดที่คอนโดหรูหรา น่าอยู่ ระดับ Luxury อย่าง Park Origin Phromphong ใจกลางย่านสุขุมวิท วันนี้ เราจะขอสรุปให้ทุกคนได้รู้จักกันแบบกระชับๆ ว่า 7 สิ่งที่จะทําให้คุณหลงรัก คอนโด พร้อมพงษ์ แห่งนี้อย่างหมดใจ และตัดสินใจเลือกซื้อได้ไม่ยาก จะมีอะไรบ้าง?

1. ความหรูหราที่พร้อมให้คุณสัมผัส

ห้อง 1 Bed ที่มีความเป็นสัดส่วน แบ่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น และโซนห้องครัว ห้องขนาด 40.6 ตร.ม. ที่ตกแต่งอย่างหรูหรา มีโต๊ะนั่งกินข้าว และพิเศษสุดๆ คือ อ่างอาบนํ้า สาวๆ ที่ชอบอาบนํ้าแร่ แช่นํ้านม ต้องไม่พลาดห้องนี้เลย

สําหรับห้องนี้ ภายในห้องแบ่งโซนห้องนอน ที่มีห้องนํ้าในตัว ห้องนั่งเล่น และโซนห้องครัวไว้อย่าง น่าสนใจ พร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบ Build-in และแอร์ 2 เครื่องที่ยกให้เลย และด้วยความเป็นห้องมุมทําให้ เราได้มองเห็นวิวกว้างๆ จากห้องนํ้าและห้องนั่งเล่นได้อย่างสบายๆ การันตี ว่าทุกสัดส่วนของห้องนี้ คุ้มค่าสุด

2. พิกัดใจกลางเมือง และวิวเมืองสุดลูกหูลูกตา

ต้องบอกว่าที่นี่แทบจะอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะย่านสุขุมวิท ต่างเต็มไปด้วยนานาออฟฟิศ แหล่งคอมมูนิตี้ และหน่วยงานสําคัญอีกเพียบ

พิกัดของ Park Origin Phromphong สามารถเป็นจุดศูนย์กลางที่เชื่อมโยงการเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆ ได้อย่าง สะดวกสบาย และที่สําคัญ วิวเมืองจากบนตึกของที่นี่ ยังมองเห็นโค้งแม่น้ำ และบางกระเจ้า พื้นที่สีเขียวของ กรุงเทพมหานครได้อีกด้วย และหากคุณอยากเดินทางไปสวนสาธารณะใกล้ๆ เราขอแนะนําสวนเบญจสิริ และสวนเบญจกิติ สวนขนาดใหญ่ใจกลางเมือง ที่อยู่ไม่ไกล นับว่าดีสุดๆ ไปเลย

3. การเดินทางสะดวกในทุกสเตปของการก้าว

 

เมื่อพูดถึงเรื่องพิกัดที่ตั้งของ Park Origin Phromphong แล้ว หากไม่พูดถึงเรื่องการเดินทางที่สะดวกสบาย ถือว่าข้ามเรื่องสําคัญไปเลย เพราะอีกหนึ่งจุดเด่นที่อยากบอก นั่นก็คือการเดินทางที่ทําให้เรามีตัวเลือกได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางโดยรถส่วนตัว ที่สามารถเข้าออกได้ จาก 2 ทาง ทั้งจากซอยสุขุมวิท 24 หรือสุขุมวิท 22 ก็สามารถเข้าถึงตึกคอนโดหรูหราแห่งนี้ได้ เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ หากใครไม่มีรถส่วนตัว จะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS อยู่ใกล้แค่เอื้อมจากสถานีรถไฟฟ้า พร้อมพงษ์ หรือแม้แต่เชื่อมเข้าสู่ถนนสุขุมวิท และถนนพระราม 4 ก็ไม่ใช่เรื่องยาก พร้อมทั้งโดยรอบ ยังมีพี่วินมอไซค์คอยให้บริการอยู่ แต่ถึงอย่างไรแล้ว ทางคอนโดยังมีรถรับส่งระหว่างคอนโดและสถานีรถไฟฟ้า เป็นเซอร์วิสของทางคอนโดที่สามารถเดินทางไปยังบริเวณ The Em District บอกเลยว่าสะดวกสบายมาก

4. ส่งต่อความสะดวกสบายภายในพื้นที่

หมดปัญหากับความน่าเบื่อ เมื่อจะต้องอยู่ในคอนโด เพราะที่นี่มีสิ่งอํานวยความสะดวกที่หลากหลาย ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน ไม่ว่าจะสระว่ายนํ้าระบบเกลือ ที่อยู่ในพื้นที่อาคาร แต่ยังสามารถมองออกไปเห็นวิวเมืองได้อย่าง กว้างขว้าง ห้องซาวน่าที่แยกชายหญิงไว้ให้บริการ พื้นที่ฟิตเนสที่พร้อมเสริมความแข็งแรงให้กับ สุขภาพที่ยกขบวนทั้ง BoxingStage วิวเมืองและห้องกระจกให้คุณได้ออกมาฟิตหุ่นได้อย่างเต็มที่ หรือแม้แต่ใครอยากคุยงาน นั่งทํางาน ที่นี่ยังมีห้องประชุม หรือ Co-Working Space ให้มีพื้นที่พูดคุย แลกเปลี่ยน เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ

5. Park Origin Phromphong ที่ให้ความสําคัญกับความเป็น Park ที่แท้จริง

แต่หากคุณชื่นชอบพื้นที่สีเขียว และอยากพักผ่อนเดินในสวนแบบสบายๆ เพียงกดลิฟท์ลงมาที่ชั้น ล่าง ส่วนกลางขนาดกว่า 10 ไร่แห่งนี้ จะทําหน้าที่มอบความสดชื่นให้กับคุณในมุมต่างๆ ได้อย่างแน่นอน และไม่ใช่สวนธรรมดานะคะ ในแต่ละมุมของสวนยังมีการจัดและตกแต่งไว้อย่างสวยงาม

มีโซนนํ้าพุ ที่คุณจะได้ยินเสียงนํ้าไหล ช่วยให้วันวุ่นวายหลังกลับมาจากทํางานเหนื่อยๆ ได้ผ่อนคลาย และยังมีอีกหลายมุมที่สาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปอย่างเราๆ ต้องแฮปปี้

6. อาหารการกิน หนึ่งในปัจจัยสี่ที่ไม่มีการมองข้าม

แม้ว่าบนห้องของคอนโดสุดหรูแห่งนี้ จะสามารถทําอาหารกินเอง เพราะมีโซนครัวที่ดูดีแล้ว ใต้คอนโดแห่งนี้ ยังมีตู้กดเครื่องดื่มและอาหารสำเร็จรูปอัตโนมัติของ 7-Eleven อีกด้วย พร้อมทั้งประตูฝั่งสุขุมวิท 24 ยังมี Restaurant สไตล์ยุโรปสุดหรู อย่างร้าน Odtomato คอยให้บริการอยู่ด้วย ไหนจะ Park Café ในคอนโด

แต่ถึงอย่างไรนั้น ย่านสุขุมวิท 22-24 อยู่ในพื้นที่แหล่งของกินมากมาย ใกล้ทั้ง K-VILLAGE และ NIHONMACHI COMMUNITY MALL หรือถ้าไม่อยากออกไปไหน กด Delivery ผ่านแอพบนมือถือง่ายๆ ก็มีคนมาส่งให้ถึงที่ รับรองว่าไม่มีท้องร้องหิวอย่างแน่นอน

7. EM District เสมือนบ้านใกล้เรือนเคียง

ไม่พูดถึงไม่ได้เช่นกัน กับ EM District บ้านใกล้เรือนเคียงจากฝั่งสุขุมวิท ไหนจะเอ็มควอเทียร์ ไหนจะเอ็มโพเรียม ห้างสรรพสินค้าแสนจะใกล้คอนโด ห่างออกไปเพียงไม่กี่ร้อยเมตร ที่ไม่ว่าเราอยากจะออกไปจับจ่ายใช้สอย ทําธุรกรรมสิ่งใดๆ ก็เดินทางไปได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลเลย ประหยัดทั้งเวลา ประหยัดทั้งค่าเดินทาง ร้านรวงดีๆ มีใกล้ตัวแบบนี้ คุ้ม!

เป็นยังไงบ้าง กับ 7 เรื่องที่แวะมาบอกต่อถึง คอนโดหรูหราน่าอยู่ ระดับ Luxury ใจกลางเมืองอย่าง Park Origin Phromphong กับความคุ้มค่าที่คุณเลือกจ่ายได้ พร้อมกับการันตีความน่าเชื่อถือด้วยเครือ Origin Property ที่พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลากหลายโครงการมานับไม่ถ้วน แล้วยิ่งอยู่ในใจกลางเมือง เพรียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายที่คุ้มค่าแก่การลงทุนแบบนี้ ใครที่กําลังมองหาคอนโดมีเนียมระดับ Luxury มีระดับ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อยากให้ได้มาสัมผัส Park Origin Phromphong (สุขุมวิท 24) แห่งนี้

เราเชื่อว่าคุณจะชอบและตัดสินใจได้ไม่ยาก หากจะลงหลักปักฐานกับคอนโดดีๆ สักที่ ที่นี่คือคําตอบ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วพุ่งตัวไปจอง คุ้มแบบนี้ ปล่อยหลุดมือถือว่าพลาด!!

Link ข้อมูลเพิ่มเติม : https://park.co.th/park-phromphong