" "
Home Blog
PRIMO ยื่นไฟลิ่งขาย “ไอพีโอ” 80 ล้านหุ้น เทรด mai นำเงินขยายธุรกิจ      นางสาวจตุพร วิไลแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น...
เช่าหรือซื้อคอนโดดีกว่ากัน บทนำ คุณกำลังพิจารณาว่าจะเช่าหรือซื้อบ้านหลังต่อไปของคุณหรือไม่? มีทั้งข้อดีและข้อเสียทั้งการเช่าและการซื้อ ดังนั้นการชั่งน้ำหนักตัวเลือกของคุณอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะพิจารณาข้อดีและข้อเสียของแต่ละตัวเลือกเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจว่าตัวเลือกใดดีที่สุดสำหรับคุณ ข้อดีของการเช่าคอนโด คุณไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษาและการซ่อมแซม เมื่อคุณเป็นผู้เช่า เจ้าของบ้านของคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลบำรุงรักษาและซ่อมแซมทรัพย์สินที่จำเป็นส่วนใหญ่ (ถ้าไม่ใช่ทั้งหมด) ที่จำเป็น นี่อาจเป็นการยกน้ำหนักมหาศาลจากบ่าของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่สะดวกหรือหากคุณไม่มีเวลาทำงานเหล่านี้ด้วยตัวเอง คุณมีอิสระและความยืดหยุ่นมากขึ้น การเช่าทำให้คุณมีโอกาสได้ใช้ชีวิตในสถานที่ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในย่านต่างๆ หรือแม้แต่เมืองต่างๆ ก็ตาม...
บริทาเนีย x ออริจิ้นเฮลท์แคร์ ยกระดับการพัฒนาบ้านแนวราบสู่Wellness Community รองรับไลฟ์สไตล์วัยเกษียณและตอบสนองเทรนด์รักษ์สุขภาพ นางศุภลักษณ์ จันทร์พิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) หรือ BRI เปิดเผยว่า...
"ออริจิ้น" ส่ง “แฮมป์ตัน” เจาะตลาดนักลงทุนระยะยาว ชูผลตอบแทนสูงสุด 9% ระบุอสังหาฯปล่อยเช่าย่านพญาไท-พร้อมพงษ์คึก รับดีมานด์ต่างชาติหลัง"รีโอเพนนิ่ง" การรีโอเพนนิ่งประเทศ นับเป็นปัจจัยบวกสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจ ก่อให้เกิดการจ้างงาน การลงทุน ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนต่างชาติ ตลอดจนพนักงานบริษัทชาวต่างชาติ (Expat)...
7 ของแต่งบ้านที่ควรมี เพิ่มสีสัน สร้างบรรยากาศให้น่าอยู่ การได้อยู่ในบ้านที่มีการตกแต่งที่สวยงามและลงตัว สามารถช่วยเพิ่มสีสันและแรงบันดาลใจให้กับเราได้ คุณเห็นด้วยไหมคะ?สำหรับใครที่มีบ้านสวยๆอยู่แล้ว แต่อยากจะเพิ่มความสดใสในสไตล์ที่ชอบเข้าไป ก็สามารถทำให้บ้านธรรมดาๆ เป็นบ้านที่น่าอยู่น่าอาศัยได้ วันนี้เรามีไอเดีย 7 ของแต่งบ้านใหม่ๆมาแนะนำกันค่ะ มีชิ้นไหนที่ชอบ ชิ้นไหนที่น่าใช้...
เมทัลชีทมีกี่แบบ อะไรบ้าง หลังคาเหล็กเมทัลชีทมีกี่ประเภท  บทความนี้จะมาพูดถึงเรื่องอุปกรณ์เสริมสำหรับหลังคาเมทัลชีท  ที่จะช่วยในเรื่องของการลดความร้อนให้กับบ้านของคุณ ทำให้บ้านของคุณนั้นเย็นสบายและลดเสียงในขณะฝนตก  รูปแบบของหลังคาเหล็กเมทัลชีท มีอยู่ด้วยกัน 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทแบบธรรมดา หรือแบบแผ่นเปล่า  แผ่นเมทัลชีทจะมีลักษณะเป็นแผ่นบาง ๆ เคลือบสารป้องกันสนิมทั้งบนและล่าง ...
“ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” ขานรับแรงบวกตลาดอสังหาฯ ครึ่งปีหลัง จัดมิชชั่นสุดเซอร์ไพรส์แห่งปี “ออริจิ้น ภารกิจ ปิดดีลเดือด” ยกทัพคอนโดมิเนียม 14 โครงการพร้อมอยู่ แบรนด์คุณภาพ บนทำเลศักยภาพทั่ว กทม.-ปริมณฑล และอีอีซี...
หากพูดถึงการทำความสะอาด เครื่องดูดฝุ่นถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่ควรมีอย่างยิ่ง เพราะช่วยให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถดูดฝุ่นขนาดเล็กตามเฟอร์นิเจอร์ หรือซอกมุมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำเครื่องดูดฝุ่นที่ทั้งคุณภาพดีและใช้งานง่าย จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลย! Dyson รุ่น V11™ Fluffy เครื่องดูดฝุ่นไร้สายของ...
SHR ชูผลการดำเนินงานปรับตัวดีขึ้นทุกพอร์ต โกยรายได้ครึ่งปีแรกที่ 3.76 พันล้านบาท มั่นใจผลประกอบการช่วงครึ่งปีหลังเติบโตโดดเด่นกว่าครึ่งปีแรก ดันให้รายได้ทั้งปี 2565 เกินเป้าที่ 8.50 พันล้านบาท บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ‘SHR’ บริษัทในเครือสิงห์ เอสเตท โชว์ผลประกอบการครึ่งปีแรกเติบโตต่อเนื่อง...
7 ต้นไม้มงคลปลูกในบ้าน ช่วยให้เฮง รับทรัพย์ เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็หันมาปลูกต้นไม้ในบ้านกันเยอะขึ้น ไม่ว่าจะช่วยในเรื่องของการฟอกอากาศ ดูดสารพิษ ประดับตกแต่งเพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในบ้าน อีกหนึ่งเหตุผลที่กำลังมาไม่แพ้กัน นั่นคือ เรื่องของความเชื่อ การเสริมโชคลาภ บารมี...
"