" "
Home Blog
สร้างโรงงานต้องใช้เงินเท่าไหร่? บทนำ: ไม่มีความลับอะไรที่ทำให้ต้องเสียเงิน ในความเป็นจริงการสร้างโรงงานอาจมีราคาค่อนข้างแพง แต่นั่นหมายความว่าอย่างไรสำหรับธุรกิจของคุณ เมื่อคุณคำนึงถึงต้นทุนของวัสดุและแรงงานที่เกี่ยวข้อง อาจเป็นเรื่องยากที่จะดูว่าการตั้งโรงงานร่วมกันจะสร้างผลตอบแทนให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างไร แต่มีสองสามวิธีที่จะคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ และพวกเขาอาจทำให้คุณประหลาดใจ โรงงานคืออะไร. โรงงานเป็นสถานที่ผลิตสินค้า การก่อสร้างโรงงานสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง เช่น การสร้างโรงงาน ศูนย์วิจัยและพัฒนา และการผลิตโรงงาน ในหลายกรณี...
เป็นเจ้าของบ้านที่อังกฤษไม่ใช่เรื่องยาก เรียนเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมนากับ Passion Realtor เรื่อง "การลงทุน และการซื้ออสังหาฯในประเทศอังกฤษ" เมืองเคมบริดจ์เมืองน่าอยู่อันดับสองของอังกฤษ ข้อดีมีบ้านที่เคมบริดจ์ คุณภาพชีวิตที่ดี สังคมที่มีคุณภาพ Good Investment Asset Passive Income จากการปล่อยเช่า พบกับวิทยากรชื่อดัง ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน...
ในยุคสมัยที่ความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน ผลักดันโดยโทคโนโลยีที่ล้ำสมัย หลายๆอุตสาหกรรมได้ถูก Disrupt ไปและเหล่าผู้เล่นในอุตสาหกรรมต่างๆนั้นได้มีการผลิกโฉมผลิตภัณฑ์และองค์กร หนึ่งในอุตสาหกรรมเหล่านั้นก็คือ อุตสาหกรรมการเงิน ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งทำให้กลุ่มนักลงทุนที่หลากหลายเข้าถึงการลงทุนได้มากขึ้น จึงเกิดเป็นความนิยมในการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset) ขึ้นในช่วงหนึ่ง แต่ว่าการลงทุนย่อมมีวัฎจักร แม้ในช่วงที่ผ่านมาจะเป็นช่วงขาลงของสินทรัพย์ดิจิทัล แต่เมื่อลองพิจารณาเข้าไปถึงโลกการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลแล้ว ยังมีสินทรัพย์ดิจิทัลบางประเภทที่มีทรัพย์สินอ้างอิงและสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวได้ เช่น...
การลงทุนในกรุงเทพฯ ปี 2566 กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่น่าตื่นเต้นที่มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เมืองนี้กำลังกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักลงทุน ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการลงทุน ในปี 2566 มีโอกาสการลงทุนมากมายในกรุงเทพฯ หนึ่งในการลงทุนที่มีศักยภาพคือในอุตสาหกรรมการบริการ ด้วยการเติบโตของการท่องเที่ยวระหว่างประเทศและจำนวนนักเดินทางเพื่อธุรกิจที่เพิ่มขึ้น ทำให้ความต้องการห้องพักในโรงแรมและที่พักอื่นๆ เพิ่มมากขึ้น การลงทุนในโรงแรมหรือธุรกิจบริการอื่น ๆ...
“พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” พลิกโฉมธุรกิจบริการ สร้าง “Super Living Service” ขยายอาณาจักรบริการครบวงจรตอบโจทย์เมกะเทรนด์ผู้บริโภค ขึ้นแท่น Happy Maker พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น...
เฮเฟเล่ ตอกย้ำแนวทางครบจบทุกเรื่องงานอาคาร ปล่อยบริการ “Hafele BIM Object” โมเดลจำลองสินค้าเรื่องบ้านและอาคารที่หลากหลายและมีคุณภาพกว่า 1,000 รายการ ช่วยอำนวยความสะดวกด้านงานออกแบบตรงตามความต้องการแก่ลูกค้าทุกกลุ่มอย่างสมบูรณ์แบบ คุณเสาวนีย์ เสริมศุภกรวงศ์ Deputy Sales Director เผยว่า ในสถานการณ์ตลาดบ้านยุคใหม่ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมากขึ้น เฮเฟเล่ยังคงรักษาแนวทาง “Complete...
สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -30 พ.ย. 65 10:30 น.   PRI ประเดิมเทรดตลาด mai วันแรกที่ 21.50 บ. เพิ่มขึ้น 6.50 บ.หรือ...
บมจ.พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น หรือ PRI เคาะราคาเสนอขาย IPO ที่ 15 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อวันที่ 22 – 24...
“เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์” บิ๊กแลนด์ลอร์ดเขาใหญ่ เผย ตลาดบ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ พีค ! คนกรุงแห่ซื้อ-ลงทุน ขณะคอนโดฯสะสม 5 พันหน่วย ยอดขายอืด ล่าสุด ผุดคฤหาสน์หรู...
บ้านในกรุงเทพฯ ในความคิดแรกของคุณเป็นอย่างไร? บ้านหลังนั้นตกแต่งแบบโมเดิร์น, คลาสสิค หรือ เรียบง่ายตามรูปแบบของบ้านจัดสรรค์ แต่รู้หรือไม่ บ้านในกรุงเทพฯยังคงมีความแปลกตาและเป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบตกแต่งภายใน เพราะฉะนั้น เราจึงรวบรวมบ้านที่มีการตกแต่งไม่เหมือนใคร และพูดคุยกันถึงความนิยมที่มีต่อการตกแต่งประเภทนี้มาให้ทุกคนได้อ่านกัน  การออกแบบภายในที่มีความแตกต่าง เริ่มจากการตีความคำว่า ยูนีค(unique) ในบริบทของการออกแบบตกแต่งภายใน สำหรับผู้เขียนนิยามว่าเป็นการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว...
"