???????? 24 ‘?????? ??????’ ???????
สุขุมวิท 24 นั้นก็เปรียบเหมือน London Street ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจของลอนดอน ที่ชาวต่างชาติทั้วทุกมุมโลกต้องไปเยือน เพราะด้วยความสมบูรณ์แบบทั้งในเรื่องการช้อปปิ้ง ที่มีแบรนด์เนมมากกว่า 300 ร้าน
Sukhumvit 24
รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ โรงแรมอินเตอร์เนชั่นแนลหรู คาเฟ่ และร้านอาหารนานาชาติ และที่พักอาศัยประเภทคอนโดหรู รวมถึงเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์มากมายรายล้อม ตลอดแนว
ทำให้ทำเลนี้ถือว่ามีพื้นฐานของทำเลที่ครบสำหรับการใช้ชีวิตของชาวต่างชาติ เป็นย่านที่เป็นที่นิยมเข้ามาพักอาศัยของชาวต่างชาติ จากทั่วทุกมุมโลก
เรียกได้ว่า ???????? 24 นั้นก็เปรียบเหมือน London Street ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
London Street - Sukhumvit 24
การเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า และถนนที่เชื่อมต่อย่านการค้าอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงยังเป็นย่านแห่งประวัติศาสตร์ที่ชื่อดังและเก่าแก่อีกย่านนึงในโลก ทำให้ London Street เป็นที่นิยมของคนทั่วโลก ไม่ต่างจาก สุขุมวิท 24 หรือ “พร้อมพงษ์” ทั้งยังย่านที่เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถนนหลักอย่างสุขุมวิท และพระราม 4
และเพียบพร้อมไปด้วย การผสมผสานกันระหว่างย่านธุรกิจ ทั้งสำนักงานหรูจากบริษัทชั้นนำขนาดใหญ่จากทั่วโลก (REAL CBD) แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ โรงแรมอินเตอร์เนชั่นแนลหรู คาเฟ่ และร้านอาหารนานาชาติ และที่พักอาศัยประเภทคอนโดหรู รวมถึงเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์มากมายรายล้อม ตลอดแนว ทำให้ทำเลนี้ถือว่ามีพื้นฐานของทำเลที่ครบสำหรับการใช้ชีวิตของชาวต่างชาติ เป็นย่านที่เป็นที่นิยมเข้ามาพักอาศัยของชาวต่างชาติ จากทั่วทุกมุมโลก
Hampton Residence Next to Emporium
HAMPTON RESIDENCE (Next To Emporium) INVESTMENT PROPERTY PROGRAM ที่เปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของ SERVICED APARTMENT ใจกลางทำเลหรู สุขุมวิท 24
เอกสิทธิ์สุดพิเศษ ดูแลพอร์ตลงทุนอสังหาฯใหม่ อย่างเหนือระดับพร้อมบริหารค่าเช่านาน ?? ปี* กับ ?-?????? ?????? ที่จะเติมพอร์ตนักลงทุนมั่งคั่ง ด้วยการเป็นเจ้าของ เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ ??????? ????????? ???? ?? ???????? พร้อมบริการระดับ “???????? ???” ??? ????????????? ???????? ???????? จากทีมบริหารงานมืออาชีพ ???
เปิดพอร์ตลงทุน ??-?? ล้านบาท เอกสิทธิ์สุดพิเศษ ที่พร้อมให้คุณเป็นหนึ่งในความสำเร็จ
สัมผัสประสบการณ์พิเศษ https://bit.ly/3ndYrjH