ตลาดหุ้นไทยในช่วงที่ผ่านมา เหวี่ยงเเรง ผันผวนหนักที่สุดในรอบ 5 ปี เรียกได้ว่าเป็น “ขาลง” สำหรับตลาดหุ้นเลยทีเดียว อีกทั้งราคาทองก็ดิ่งตัวลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อไม่นานมานี้ทั้งราคาทองคำในไทยเเละราคาทองคำตลาดโลก มีการปรับลดลงหนักสุดนับตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2013 หรือในรอบ7 ปี เนื่องจากสารพัดเหตุกาณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัว การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 หลายๆคนจึงอยากชะลอการลงทุนออกไปก่อน เเละหันไปมองหาการลงทุนรูปแบบใหม่ที่ให้ผลตอบเเทนที่มั่นคง

investment property

“เปลี่ยนพอร์ตการลงทุนเเบบเดิมๆ มาลงทุนอสังหาเเนวใหม่ INVESTMENT PROPERTY”

การเริ่มต้นในการลงทุนอสังหาฯ โดยปกติ ต้องเริ่มศึกษาแหล่งข้อมูลในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ดูทำเล ราคาตลาด แนวโน้มราคาอนาคต พิจารณาความสามารถในการปล่อยเช่า ตลอดไปถึงขั้นตอนกู้เงินธนาคาร  และมีอีกหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาร่วมด้วย  กว่าจะได้เริ่มลงทุนในอสังหาฯ ต้องใช้เวลาในการศึกษารายละเอียดค่อนข้างมาก

เปลี่ยนการลงทุนเเบบเดิมๆ  มาสู่ตัวเลือกใหม่เเห่งการลงทุน ที่ให้ผลตอบเเทนคุณใน ’ระยะยาว’อย่างสม่ำเสมอ อย่างการลงุทนเเบบ “INVESTMENT PROPERTY”  ซึ่งเป็นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เป็นโมเดลการลงทุนรูปแบบใหม่ ได้รับความนิยมมากขึ้นในประเทศไทย ถูกออกแบบมาเพื่อการลงทุนโดยเฉพาะตั้งแต่เริ่มสร้างโครงการ ทำให้การออกแบบโครงสร้างต่างๆ ให้นักลงทุนได้ประโยชน์เต็มๆ ด้วยการหามืออาชีพ มาคอยดูแลบริหารโครงการ ที่นักลงทุนไม่ต้องเสียเวลามาบริหารสินทรัพย์ด้วยตัวเอง เปลี่ยนจากการมาหาคนเช่า เก็บค่าเช่า นั่งทำบัญชีผลตอบเเทนด้วยตัวเอง ความเสี่ยงไม่สูง คาดการณ์ได้ ผลตอบแทนต่อเนื่องโดยเลือกผู้เชี่ยวชาญมาช่วยบริหารจัดการเพื่อผลตอบแทนสูงสุด

มาให้ผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาผู้เช่ามืออาชีพเป็นคนคอยบริหารสินทรัพย์เเละผลตอบเเทนให้คุณ เลือกลงทุนที่ PARK ORIGIN PHROMPHONG เราการันตีผลตอบเเทนค่าเช่า 5% นานถึง 5 ปี บริหารโดยทีมจัดหาผู้เช่ามืออาชีพจาก PARK LUXURY GROUP ให้คุณมั่นใจกับผลตอบเเทนในระยะยาวได้อย่างเเน่นอน

investment property

ผลตอบเเทนที่คุณจะรับอย่างสม่ำเสมอ จากโปรเเกรมการันตีปล่อยเช่า5% นาน 5ปี

จากตัวอย่างการคำนวณข้างต้น จะเห็นได้ว่า หากคุณลงทุนคอนโดในราคา 8 ล้านบาท เมื่อครบกำหนด สัญญาการันตีปล่อยเช่า 5% 5 ปี คุณจะได้รับผลตอบเเทนกลับมาสูงถึง 2 ล้านบาท เเน่นอนว่าหากหลังจบสัญญาการันตีปล่อยเช่าเเล้ว ห้องยังคงใหม่อยู่ เเละสามารถนำไปปล่อยเช่าทำกำไรต่อได้อีก เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดวิธีการหนึ่ง

investment property

เลือกลงทุนอสังหาฯ เลือก PARK ORIGIN PHROMPHONG คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางกรุง

เลือกลงทุนอสังหาฯ บนย่านที่มีความหลากหลายมากที่่สุดอย่าง “พร้อมพงษ์” เต็มไปด้วยผู้คนทั้งชาวไทยเเละชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นทำเลที่มีการเติบโตสูงเเละเป็นทำเลที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุน เนื่องจากเป็นทำเลที่มี DEMAND สูง รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง “THE EM DISTRICT” เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองที่ PREMIUM มากที่สุดแห่งหนึ่งที่นักลงทุนอย่างคุณต้องไม่พลาด

เลือกลงทุนอสังหาฯ [RENTAL PROGRAM] กับเรา เรามีทึมผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาผู้เช่ามืออาชีพ จาก PARK LUXURY GROUP เป็นคนคอยบริหารสินทรัพย์เเละผลตอบเเทนให้คุณ การันตีผลตอบเเทนค่าเช่า 5% นานถึง 5 ปี ให้คุณมั่นใจกับผลตอบเเทนในระยะยาวได้อย่างเเน่นอน

investment property

RENTAL PROGRAM กับPARK ORIGIN PHROMPHONG ดีอย่างไร 

อุ่นใจ ที่ PARK ORIGIN PHROMPHONG เราการันตีผลตอบเเทนค่าเช่า 5% นานถึง 5 ปี เเละให้คุณสามารถอุ่นใจได้ว่า ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เเนวใหม่ อย่าง INVESTMENT PROPERTY จะช่วยให้คุณได้รับผลตอบเเทนอย่างสม่ำเสมอ

เชี่ยวชาญ เรามีทีมจัดหาผู้เช่ามืออาชีพจาก PARK LUXURY GROUP ให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับการหาผู้เช่าเอง เเละคอยบริหารสินทรัพย์ให้คุณตลอด 5 ปี

บริการอย่างครบวงจร เรามีบริการเเต่งห้องห้องพร้อมอยู่ให่สำหรับการปล่อยเช่า รวมถึงดูแลรักษาสินทรัพย์ให้ใหม่อยู่เสมอ

คุ้มค่าที่สุด มั่นใจได้ว่าลงทุนปล่อยเช่ากับเรา เมื่อครบสัญญาเเล้ว ห้องยังมีสภาพใหม่ สามารถทำกำไรต่อได้อีกเเน่นอน มีโอกาสได้ CAPITAL GAIN หรือ กำไรส่วนต่างจากการขาย

ทำเลทอง อย่างพร้อมพงษ์ เป็นทำเลที่มีการเติบโตสูงที่สุดในสุขุมวิท ความต้องการอยู่อาศัยสูง เนื่องจากรายล้อมด้วยสถานที่ทำงาน ห้างสรรพสินค้า เเละอยู่ใกล้รถไฟฟ้าอีกด้วย

พบกับดีลสุดพิเศษสำหรับนักลงทุน การันตีผลตอบเเทนค่าเช่า 5% นาน 5 ปี ที่ PARK ORIGIN PHROMPHONG รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! http://bit.ly/2T7HoBa…

RENTAL PROGRAM